Công nghệ mới nhất trên máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux thương hiệu máy giặt uy tín luôn được đánh giá cao là dòng máy giặt cao cấp. Máy giặt Electrolux mang đến những công nghệ giặt giũ vượt trội luôn khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong nhiều năm qua. Cùng trung tâm Sửa Chữa Bếp Từ Tại Hà Nội tìm hiểu về những công nghệ giặt mới nhất trên máy giặt Electrolux ngay nhé.

Hệ thống giặt Jetspray

Jetspray là công nghệ mới trên máy giặt Electrolux giúp tăng tính tuần hoàn của dòng nước thông qua tác động khi lồng ồng giặt đang quay, đảo lên đảo xuống thì bơm tuần hoàn của hệ thống Jetspray sẽ liên tục phun hỗn hợp nước và chất giặt tẩy trực tiếp lên quần áo trong suốt chu kỳ giặt. Việc này tạo ra áp lực nước lên bề mặt vải giúp đánh bật các vết bẩn dễ dàng, cho áo quần sạch nhanh hơn. Công nghệ thường được áp dụng trên một số dòng máy giặt như: Electrolux EWF10932S – 9kgElectrolux EWF10842 – 8kgElectrolux EWW-1273 – 7kg/5kg,..

Công nghệ độ phá mang đến hiệu quả cao khi giặt giũ

Công nghệ Shower Spray

Công nghệ Shower Spray công nghệ mới trên máy giặt Electrolux hoạt động với cơ chế phun nước trực tiếp lên quần áo giúp dễ dàng đánh bật vết bẩn ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất.

Công nghệ Time Manager

Công nghệ Time Manager mang đến tính năng tiết kiệm năng lượng tối đa trên dòng máy giặt cửa ngang của Electrolux. Time Manager cho bạn đến 4 cấp độ điều chỉnh thời gian để bạn chọn lựa sao cho phù hợp với khối lượng giặt của độ dơ của quần áo nhất, giúp việc giặt đạt hiệu quả tối ưu. Công nghệ mới này được áp dụng trên một số dòng máy giặt như: Electrolux EWW-1273 – 7kg/5kgElectrolux EWF10842 – 8kg,..

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter mang đến khả năng tiết kiệm điện hiệu quả vượt tội. Các dòng máy giặt Electrolux áp dụng công nghệ Inverter giúp giảm tiêu hao năng lượng, tiết kiệm năng lượng hơn hẳn so với máy giặt thông thường.

trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!