Sửa Chữa Bếp Từ Tại Bắc Ninh

Bếp từ ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế những chiếc bếp gas cũ kỹ tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao. Nhưng việc sử dụng không đúng cách hoặc một số lỗi kỹ thuật khiến cho chiếc bếp không hoạt động được như ban đầu nữa, nhất là với các sản phẩm xách tay không có đơn vị sửa chữa bảo hành như các sản phẩm trong nước thì người tiêu dùng không biết đơn vị nào sửa chữa bếp từ uy tín hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0941.99.77.33 để được tư vấn và trợ giúp nhé

Vì Sao Cần Chọn Nơi Sửa Bếp Từ Tại Bắc Ninh ?

Bếp từ có cấu trúc phức tạp, đi kèm hệ thống boad mạch Inverter hiện đại, thông minh. Chính vì thế, người sửa chữa bếp từ cao cấp báo lỗi cần có kinh nghiệm thực tế, việc tháo lắp kiểm tra cần thợ có tay nghề dày dặn và sự hiểu biết thấu đáo về thiết bị. Đặc biệt là ở địa chỉ uy tín, bạn sẽ được thay thế linh kiện đúng model, đúng thông số cần thiết mà không phải hàng kém chất lượng.

Tầm quan trọng của linh kiện chuẩn sẽ giúp bếp từ hoạt động ổn định, không gặp lỗi, không hỏng đi hỏng lại sau khi sửa chữa xong. Đặc biệt là chế độ bảo hành lâu dài của trung tâm.

Vậy nên không phải trung tâm sửa bếp từ nào cũng đảm bảo năng lực kỹ thuật và chuyên nghiệp trong phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó là các dịch vụ đảm bảo tiêu chí về độ trung thực mà không phải địa chỉ nào cũng có.

Khách hàng cũng có thể trực tiếp theo dõi sửa chữa tại trung tâm, hoặc khi sửa bếp từ tại Bắc Ninh tại nhà. Thao tác trung thực, minh bạch, tôn trọng ý kiến khách hàng lên trước tiên chính là phương châm hoạt động của chúng tôi để phát triển.

Sửa Bếp Từ Tại Bắc Ninh Với Những Lỗi Như: 

Bếp đang đun bị chập điện, nhảy aptomat.

  •  Sửa bếp từ không vào điện hoặc mất nguồn.
  •  Sửa bếp từ không nóng, hoặc nóng chậm.
  •  Sửa bếp từ bị chập cháy, có mùi khét.
  •  Sửa bếp từ tại Bắc Ninh bị nứt, vỡ mặt kính.
  •  Sửa bếp từ không điều khiển được.
  •  Sửa bếp từ không nhận nồi kêu tạch tạch.
  •  Sửa bếp từ điện vào chập chờn.
  •  Sửa bếp từ hỏng bo mạch, lỗi IC.
  •  Sửa bếp từ báo lỗi E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9,…
  •  Cung cấp linh kiện bếp từ chính hãng tại Bắc Ninh cho khách hàng

Những Lưu Ý Khi Khách Hàng Sử Dụng Bếp Từ Và Bếp Hồng Ngoại Châu Âu:

Chúng tôi có 1 lưu ý nhỏ với khách hàng sử dụng bếp từ Châu Âu, đó là phải để ý đến các tiêu chuẩn kỹ thuật sau với việc lắp đặt và thiết kế tủ kệ bếp sao cho phù hợp:

Bếp từ nội địa Châu Âu được thiết kế chạy ở nguồn điện 230V-50Hz ổn định, điều kiện khí hậu lạnh và khô nên rất tốt cho các thiết bị điện tử. Còn ở Việt Nam có khí hậu nóng và ẩm, nguồn điện 220V-50Hz không ổn định, không tốt cho các thiết bị điện tử. Bếp từ được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, khi về Việt Nam do chưa được “nhiệt đới hóa” nên nếu không biết cách sử dụng thiết thị bếp cũng rất nhanh hỏng.
– Bếp từ Châu Âu có công suất lớn nên khi cấp điện cho bếp nên dùng dây có tiết diện lớn (tối thiểu phải bằng tiết diện dây của bếp). Không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp mà phải dùng aptomat từ 30A đến 40A để cấp điện cho bếp.
– Nguồn điện ở nước ta thấp hơn ở Châu Âu và không ổn định nên không nên bật bếp ở chế độ cực đại như chế độ Boot, Power… không bật bếp ở nấc cao nhất mà hãy bật dưới một hoặc hai nấc, đề phòng quá tải khi điện yếu sẽ làm hỏng bếp.

– Khi đun nấu xong không được ngắt điện của bếp ngay mà nên đợi quạt gió dừng hẳn mới ngắt điện của bếp. Vì quạt làm nhiệm vụ tản nhiệt cho board mạch điện tử bên trong bếp, nếu quạt vẫn chạy có nghĩa là bếp vẫn đang trong quá trình làm mát linh kiện. Và nên vệ sinh định kỳ lỗ thông gió của quạt tản nhiệt.

– Khi không dùng bếp thì ta không nên đặt nồi trên bếp, phòng khi meo, chuột… chạy qua bếp sẽ tự bật, làm cháy xoong nồi..

– Đồ ăn lấy trong tủ lạnh ra không được đặt lên mặt bếp, vì khi đó sẽ làm mặt bếp lạnh và hấp hơi nước nhỏ xuống mạch điện làm hỏng bếp.

–  Tủ kệ bếp bên dưới đáy bếp phải thông thoáng để quạt bếp từ có thể hút gió tươi và làm mát bo mạch bếp, tránh hiện tượng bí hơi – gây quá nhiệt cho các linh kiện công suất khi bếp hoạt động trong thời gian dài.  

Xem Thêm: Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!